Hotline: 0363 178 675

Giới thiệu Giới thiệu Shiphangnhanh.net

Chúng tôi là ai?


Với tiêu chí " NHẬN HÀNG NGAY - GIAO HÀNG LIỀN " Shipper Đà Nẵng là 1 trong những công ty chuyên về dịch vụ Ship hàng nhanh Đà Nẵng. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Ship cùng với đội Shipper hùng mạnh. Chúng tôi hiểu được Shipper và chủ Shop cần những gì trong công việc hàng ngày của mình. Đó chính là lý do cho sự ra đời của Shipper Đà Nẵng.
 

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng tại Đà Nẵng nhanh nhất tốt nhất dành cho chủ shop online, cửa hàng mua bán, những quán ăn, thưc uống,...
 

Sứ mệnh và mục tiêu
 

Shipper Đà Nẵng được xây dựng để mang đến cho bạn dịch vụ ship hàng nhanh tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng. Mục tiêu khi nhắc đến ship hàng nhanh thì cái tên Shipper Đà Nẵng sẽ là lựa chọn hàng đầu. Shipper Đà Nẵng theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với Shipper Đà Nẵng.
 

 

Shipper Đà Nẵng đi cùng với sự thịnh vượng của doanh nghiệp và nền kinh tế tại Đà Nẵng. Shipper Đà Nẵng trở thành lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Shipper Đà Nẵng giải quyết bài toán giao vận, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của thị trường thương mại điện tử tại Đà Nẵng. 

 

Phương châm hoạt động


Shipper Đà Nẵng với phương châm hoạt động cung cấp giải pháp giao hàng nhanh và thu hộ hoàn chỉnh, toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Shipper Đà Nẵng sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh bằng công nghệ hiện đại Google Maps, GPS vì lợi ích của khách hàng là trên hết.
 

Hi vọng rằng với những tiện ích trong việc giao hàng mà Shipper Đà Nẵng mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, đối tác và khách hàng của quý khách. Và mong rằng với một ngày không xa Shipper Đà Nẵng sẽ cùng san sẻ gánh nặng và đồng hành với quý khách trong bước đường phát triển doanh nghiệp.

 

Vì sao chọn chúng tôi?

 

ship hàng nhanh

 

SHIPPER ĐÀ NẴNG | NHẬN HÀNG NGAY - GIAO HÀNG LIỀN

Địa chỉ: 165 Huỳnh Ngọc Huệ - P. Hòa Khê - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

SĐT: 0363 178 675

Email: contact@shiphangnhanh.net

Facebook: Shipper Đà Nẵng

Chat trực tuyến Facebook