Hotline: 0363 178 675

Tin tức Tin tức Shipper

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ có đảm bảo không?

Cùng với việc phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử thì thì dịch vụ giao hàng thu tiền hộ cũng có những động lực để phát triển và lớn mạnh.

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, xu thế mua bán hàng qua mạng internet đang phát triển mạnh mẽ và được rất nhiều người ưa chuộng. Và để phù hợp với tâm lý cũng như nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, đa số các doanh nghiệp bán hàng online đều lựa chọn phương án giao hàng thu tiền hộ. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ cho đơn vị bán hàng mà cả cho người tiêu dùng.
 
Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ là gì?
 
Dịch vụ thu tiền hộ hay còn được biết đến với cái tên giao hàng COD. Vậy COD là gì? Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ là gì?
 
COD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Cash On Delivery, tức là người mua sẽ trả tiền khi nhận hàng.
 
Hiểu nôm na thì dịch vụ giao hàng thu tiền hộ nghĩa là bên mua sẽ thỏa thuận với bên bán hàng về giá trị sản phẩm, sau đó bên mua sẽ trả tiền khi đã nhận được hàng chứ không phải chuyển khoản trước.
 
Đây là một trong những dịch vụ rất phổ biến hiện nay, mang lại nhiều những lợi ích cho cả 2 bên, đặc biệt là trong bối cảnh mà mua bán online đang phát triển mạnh mẽ, thu hút rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng.
 
Những lợi ích của dịch vụ giao hành thu tiền hộ
 
Với phương thức ship hàng COD, việc quảng bá sản phẩm đối với doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn, đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí về mặt bằng, nhân viên,…mang lại sự hiệu quả cao cho nhà cung cấp.
 
Giảm thiểu được những rủi ro trong việc lưu trữ, vận chuyển cũng như kiếm tra tiền mặt.
 
Giúp doanh nghiệp có thể tập trung tiền mặt một cách thường xuyên, duy trì và nâng cao hiểu quả sự dụng vốn.
 
Dịch vụ giao hàng COD cũng là một biện pháp giúp doanh nghiệp có thể phân phối hàng hóa tới tận tay khách hàng ở những nơi xa và đảm bảo sẽ nhận được đầy đủ tiền bán hàng dù không phải tới tận tơi để gặp mặt khách hàng
 
Bên cạnh đó dịch vụ này cũng tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng với sản phẩm của doanh nghiệp, đóng góp rất lớn vào công việc kinh doanh.
 
Người tiêu dùng cũng nhận được nhiều lợi ích từ phương pháp mua hàng này, họ sẽ có thể theo dõi, lựa chọn sản phẩm một cách thoải mái mà không mất thời gian đến tận cửa hàng trưng bày sản phẩm. Dịch vụ này cũng giải quyết được một vấn đề băn khoăn khi mua hàng online đó là sự tin tường. Khi mà cả hai chưa đủ tin tưởng để giao hàng trước hoặ giao tiền trước thì dịch vụ ship hàng COD ra đời, đáp ứng được yêu cầu của cả bên mua và bên bán. Với dịch vụ này, bên mua được phép kiểm tra hàng hóa tận tay, và sẽ chỉ phải trả tiền khi chất lượng hàng hóa đúng như thỏa thuận.
 
Dịch vụ giao hàng COD thực sự đã mang lại rất nhiều những tiện ích, tiện lợi cho cả phía người mua lẫn doanh nghiệp cung cấp, và để đảm bảo được những ích lợi này, điều đầu tiên bạn phải làm đó là lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.
 
 
 
Shiphangnhanh.net | NHẬN HÀNG NGAY - GIAO HÀNG LIỀN
Địa chỉ: 165B Huỳnh Ngọc Huệ - P. Hòa Khê - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
SĐT: 0935 434 955 | 0363 178 675
Email: contact@shiphangnhanh.net
Facebook: Shipper Đà Nẵng

 

Tin liên quan

Chat trực tuyến Facebook